Tin thương hiệu

Lipton đổi logo với campaign "Be More Tea"

Mới đây, nhãn hàng này đã khởi động một chiến dịch toàn cầu có tên "Be More Tea" với mục tiêu tái định vị, khuyến khích mỗi ngày hãy bước ra khỏi những thói quen nhàm chán mỗi ngày để đón nhận những điều bất ngờ, vui tươi, thú vị hơn của cuộc sống. Chiến dịch bắt đầu bằng TVC 60-giây được chiếu trong buổi lễ trao giải Oscar Academy Awards, với hình ảnh những chú rối Muppets được sử dụng trong bộ phim sắp công chiếu "Muppets Most Wanted".

Đồng thời với hoạt động đó, Lipton cũng đơn giản hoá logo và nhận diện thương hiệu. Logo mới có chút thay đổi về bố cục, font chữ và vị trí quầng sáng mặt trời đặc trưng. Nhìn tổng thể, chúng ta sẽ thấy logo mới có sự hoà quyện và gắn kết hơn giữa logo và "mặt trời", những điểm loé sáng cũng nhẹ nhàng hơn. Chữ Lipton to và rõ hơn, dù rằng nhìn có vẻ không nổi bật như logo cũ (bạn nghĩ sao?).

Alfie Vivian - Phó giám đốc Phụ trách Ngành hàng Refreshments của Unilever - chia sẻ về insight của chiến dịch như sau:

"Chúng ta sống trong một thế giới bận rộn. Chúng ta cắm đầu chạy theo những thói quen và những vấn đề thường nhật. Lipton muốn truyền cảm hứng để người tiêu dùng có thể "ngẩng đầu lên", tận hưởng những gì cuộc sống mang lại và cảm nhận những điều chúng ta có thể đã bỏ qua. Đó chính là ý nghĩa của chiến dịch "Be More Tea" và triết lý mà Lipton muốn mang đến cho cuộc sống."

Nguyên văn:

“We live in a busy world. It’s easy to slip into a routine with our heads down, moving from one place or obligation to the next. Lipton wants to inspire consumers to ‘look up’, take in all that life has to offer and enjoy what you may have otherwise missed. This is what ‘Be More Tea’ means to Lipton and the philosophy we will bring to life in our new national ad campaign starring the Muppets.”

— Alfie Vivian, Vice President of Refreshments, Unilever

Một số hình ảnh của chiến dịch:

 

Logo mới

 

 

Logo cũ

 

Khách của BiDesign

Năm 2016, xu hướng thiết kế logo sẽ thay đổi như thế nào?

Năm 2016, xu hướng thiết kế logo sẽ thay đổi như thế nào?

“Gây sốt” những thiết kế bao bì sản phẩm trong năm 2016

“Gây sốt” những thiết kế bao bì trong năm 2016

Cách thiết kế logo một cách đơn giản mà vô cùng hoàn hảo

Cách thiết kế logo một cách đơn giản mà vô cùng hoàn hảo

Thiết kế logo trường học và những điều chú ý

Thiết kế logo trường học và những điều chú ý

Thiết kế logo cà phê sáng tạo, đầy bất ngờ

Thiết kế logo cà phê sáng tạo, đầy bất ngờ

Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

10 logo hồi sinh lại giá trị cho thương hiệu

Các công ty chỉ cần thiết kế logo lại thây đã có thể tạo nên luồng sinh khí mới giúp giá trị thương hiệu được phục hồi. Do đó, việc thiết kế logo lại chính là chuyện mà các công ty nên làm nhưng nhiều lúc thì doanh nghiệp đó không đạt kết quả giống như mong muốn.

Mỗi màu có ý nghĩa đặc trưng trong tự nhiên và trong thiết kế logo

Mỗi màu có ý nghĩa đặc trưng trong tự nhiên và trong thiết kế logo

Những thiết kế bao bì ấn tượng đoạt giải thưởng The Dieline

Những thiết kế bao bì ấn tượng đoạt giải thưởng The Dieline

2 bộ nhận diện thương hiệu FrameLOGIC và Epickk cần học hỏi

2 bộ nhận diện thương hiệu FrameLOGIC và Epickk cần học hỏi

Thương hiệu Việt mạnh – Sacombank

Sứ mệnh của nhận diện thương hiệu Sacombank: Tối đa giá trị dành cho đối tượng khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất trong xã hội với cộng đồng.

Hãng Coca Cola cho thiết kế bao bì sản phẩm lại tại Châu Âu

Hãng nước uống giải khát có gas Coca Cola đang cho thiết kế bao bì lại với nhiều hương vị khác nhau: Coca-Cola Cherry, Diet Coke, Coca-Cola Vanilla, Coke Zore … Những dòng sản phẩm trên sẽ có bao bì gần giống nhau trừ màu sắc là khác nhau.

Điểm qua những thương hiệu nổi tiếng đến từ chiến tranh

Trong 2 cuộc chiến tranh thế giới, loài người làm nhiều việc hơn thay vì ngồi thay đổi quyền lực hay vẽ lại bản đồ thế giới, đó là tạo dựng các thương hiệu hiệu quả nhất trong thời đại.

Hảo Hảo đưa Hảo Hạng ra tòa

Ngày 4-5, Công ty CP Acecook Việt Nam (Vina Acecook) cho biết vừa gửi đơn lên TAND tỉnh Bình Dương kiện công ty CP Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) vì xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu “Hảo Hảo, mì tôm chua cay, Hình”

Những thương hiệu nổi tiếng khởi nguồn từ sản phẩm quân sự

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới có di sản từ sản phẩm dành cho quân đội, kể cả Adidas, Puma hay nước ngọt Fanta...

Thương hiệu mới hoàn thành