Tin thương hiệu

Oceandoor ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và công bố công ty tại Dubai

Sáng 13/4/2013, tại nhà máy ở cụm Công nghiệp Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 thành lập công ty và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Oceandoor. Cũng tại buổi lễ, văn phòng của công ty tại Dubai đã được công bố. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện các cơ quan ban ngành Trung ương, chính quyền địa phương, các đối tác của Đức Dương, một số thành viên sáng lập VChoice cùng các phóng viên báo đài.

Thành lập vào năm 2003, từ một xưởng sản xuất sản phẩm cơ khí nội thất tại cụm công nghiệp Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Đức Dương đã trở thành một công ty lớn mạnh với hàng trăm cán bộ công nhân viên, nhà máy quy mô hàng chục ngàn m2 với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, công nghệ Nhật Bản. Thương hiệu Oceandoor của Đức Dương đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cửa nhựa, cửa thép. Oceandoor hiện là đối tác của nhiều công ty, dự án lớn trong cả nước.
 
Sau phần khai mạc, bộ nhận diện mới của Oceandoor được ra mắt. Mang một diện mạo mới, một luồng sinh khí mới, bộ nhận diện Oceandoor thể hiện quyết tâm sáng tạo và thay đổi của doanh nghiệp 10 năm tuổi này trên một chặng đường mới. Logo được thiết kế bởi BiDesign, thành viên của Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam, đây cũng là đơn vị do Học viện Doanh nhân LP Việt Nam kết nối.


 
Oceandoor với nhận diện thương hiệu mới 
 


Đại diện công ty, Giám đốc Phan Xuân Hùng đã tổng kết lại chặng đường 10 năm của công ty, với nhiều bước ngoặt. Một trong những bước ngoặt lớn đó là việc tham gia sáng lập VChoice – công ty bán buôn sản phẩm thuong hieu Việt tại Dubai. Sự kiện này đánh dấu một trang mới trong quá trình phát triển của Đức Dương, nhằm thực hiện khát vọng vươn ra thị trường quốc tế. Ông Phan Xuân Hùng khẳng định, “sau 10 năm phát triển và khẳng định được chỗ đứng tại thị trường trong nước, đây là thời điểm để Đức Dương củng cố sức mạnh và tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng ra tầm quốc tế”.
 
Hình ảnh văn phòng VChoice tại Dubai, nơi hiện diện sản phẩm Oceandoor được công bố trước các quan khách đã trở trành một điểm nhấn của buổi lễ. Tháng 5 này, những sản phẩm của Oceandoor sẽ cập cảng UAE để chính thức tiếp cận với thị trường Trung Đông và thế giới qua cửa ngõ marketing Dubai.


 
 Trụ sở VChoice – đại điện của Đức Dương tại Dubai


 
Cũng trong chương trình, Đức Dương đã khánh thành sân tennis được xây dựng ngay trong khuôn viên nhà máy. Sân tennis sẽ là nơi thư giãn cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động hướng đến mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho đời sống tinh thần của nhân viên Đức Dương. Với những thành công đạt được, tại buổi lễ, Đức Dương đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ lãnh đạo các cấp và các đối tác, bạn hàng gắn bó với doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.
 
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Dương là thành viên của Cộng đồng Doanh nhân LP Việt Nam và là một trong 24 sáng lập viên công ty VChoice. 

Nguồn: bidesign

 

Bidesign Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo - Dịch vụ thiết kế bao bì - Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Khách của BiDesign

Năm 2016, xu hướng thiết kế logo sẽ thay đổi như thế nào?

Năm 2016, xu hướng thiết kế logo sẽ thay đổi như thế nào?

“Gây sốt” những thiết kế bao bì sản phẩm trong năm 2016

“Gây sốt” những thiết kế bao bì trong năm 2016

Cách thiết kế logo một cách đơn giản mà vô cùng hoàn hảo

Cách thiết kế logo một cách đơn giản mà vô cùng hoàn hảo

Thiết kế logo trường học và những điều chú ý

Thiết kế logo trường học và những điều chú ý

Thiết kế logo cà phê sáng tạo, đầy bất ngờ

Thiết kế logo cà phê sáng tạo, đầy bất ngờ

Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

10 logo hồi sinh lại giá trị cho thương hiệu

Các công ty chỉ cần thiết kế logo lại thây đã có thể tạo nên luồng sinh khí mới giúp giá trị thương hiệu được phục hồi. Do đó, việc thiết kế logo lại chính là chuyện mà các công ty nên làm nhưng nhiều lúc thì doanh nghiệp đó không đạt kết quả giống như mong muốn.

Mỗi màu có ý nghĩa đặc trưng trong tự nhiên và trong thiết kế logo

Mỗi màu có ý nghĩa đặc trưng trong tự nhiên và trong thiết kế logo

Những thiết kế bao bì ấn tượng đoạt giải thưởng The Dieline

Những thiết kế bao bì ấn tượng đoạt giải thưởng The Dieline

2 bộ nhận diện thương hiệu FrameLOGIC và Epickk cần học hỏi

2 bộ nhận diện thương hiệu FrameLOGIC và Epickk cần học hỏi

Thương hiệu Việt mạnh – Sacombank

Sứ mệnh của nhận diện thương hiệu Sacombank: Tối đa giá trị dành cho đối tượng khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất trong xã hội với cộng đồng.

Hãng Coca Cola cho thiết kế bao bì sản phẩm lại tại Châu Âu

Hãng nước uống giải khát có gas Coca Cola đang cho thiết kế bao bì lại với nhiều hương vị khác nhau: Coca-Cola Cherry, Diet Coke, Coca-Cola Vanilla, Coke Zore … Những dòng sản phẩm trên sẽ có bao bì gần giống nhau trừ màu sắc là khác nhau.

Điểm qua những thương hiệu nổi tiếng đến từ chiến tranh

Trong 2 cuộc chiến tranh thế giới, loài người làm nhiều việc hơn thay vì ngồi thay đổi quyền lực hay vẽ lại bản đồ thế giới, đó là tạo dựng các thương hiệu hiệu quả nhất trong thời đại.

Hảo Hảo đưa Hảo Hạng ra tòa

Ngày 4-5, Công ty CP Acecook Việt Nam (Vina Acecook) cho biết vừa gửi đơn lên TAND tỉnh Bình Dương kiện công ty CP Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) vì xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu “Hảo Hảo, mì tôm chua cay, Hình”

Những thương hiệu nổi tiếng khởi nguồn từ sản phẩm quân sự

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới có di sản từ sản phẩm dành cho quân đội, kể cả Adidas, Puma hay nước ngọt Fanta...

Thương hiệu mới hoàn thành